Có nên làm sàn gỗ ở tầng 1 hay không là câu hỏi Nội Thất Tân Huy Phát gặp khá nhiều khi tư vấn dịch vụ làm sàn gỗ cho khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này. 

Sàn nhà Tầng 1, làm sàn gỗ ở tầng 1, có nên làm sàn gỗ ở tầng 1, dịch vụ làm sàn gỗ, lát sàn
Làm sàn gỗ tầng 1.

Tầng 1 là khu vực quan trọng trong ngôi nhà hoặc các công trình. Do vậy đây luôn là nơi được quan tâm đặc biệt để đặt sản phẩm tốt nhất. Chủ nhân của các ngôi nhà hay các công trình luôn đau đầu khi phải cân nhắc kỹ càng xem có nên làm sàn gỗ ở tầng 1 hay không

Sàn nhà Tầng 1 – vị trí quan trọng của ngôi nhà hay tòa nhà

Với hầu hết mọi công trình, tầng 1 là lối vào, là nơi tập trung của nhiều hoạt động quan trọng. Đây cũng là khu vực nâng đỡ cho cả công trình. Chính vì vậy, tầng 1 vừa bộ mặt của mọi công trình từ nhà ở đến các tòa nhà lớn như khách sạn và nhà hàng. 

Ngoài ra, tầng 1 còn dễ dàng bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài khiến cho sàn nhà dễ bị hỏng hơn so với các tầng bên trên. Do tiếp xúc gần nhất với mặt đất nên sàn tầng 1 thường bị ẩm bởi độ ẩm từ nền đất xông lên. Vào mùa nồm thì tình trạng này càng trở nên tồi tệ hơn. Hơn nữa, tầng 1 còn là nơi tập trung nhiều đồ đạc nặng của gia đình. Vì vậy, sàn sẽ dễ bị xước xát và biến dạng nếu thường xuyên bị tác động trên bề mặt.

Sàn nhà Tầng 1, làm sàn gỗ ở tầng 1, có nên làm sàn gỗ ở tầng 1, dịch vụ làm sàn gỗ, lát sàn
Sàn nhà Tầng 1 – vị trí quan trọng của ngôi nhà hay tòa nhà

Sàn nhà của tầng 1 đóng vai trò rất quan trọng đối với không gian nội thất và cả độ chắc chắn và bền vững của công trình. Nhận thức được điều này, những người chủ luôn phải suy nghĩ kỹ lưỡng về việc chọn lựa chất liệu lát sàn cho tầng 1. Đồng thời, họ cũng băn khoăn, suy nghĩ xem có nên làm sàn gỗ ở tầng 1 hay không

Làm sàn gỗ tầng 1 – nên hay không nên?

Hiện nay, sàn gỗ đã được cải thiện khá nhiều về chất lượng cũng như hình thức, để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Trong khi đó, tầng 1 lại là khu vực đặc

biệt quan trọng của ngôi nhà nên đòi hỏi những chất liệu sử dụng không chỉ đẹp mà chất lượng còn phải tốt.

Sàn Gỗ không chỉ bền, chắc mà màu sắc cũng rất nhã với thiết kế của nhiều ngôi nhà. Hiện nay, gỗ có nhiều màu sắc cũng như chất liệu với đa dạng giá thành để bạn lựa chọn. Thêm vào đó, sàn gỗ còn tránh trơn trượt và bám bẩn nhiều so với các loại sàn khác. 

Sàn nhà Tầng 1, làm sàn gỗ ở tầng 1, có nên làm sàn gỗ ở tầng 1, dịch vụ làm sàn gỗ, lát sàn
Làm sàn gỗ tầng 1 – nên hay không nên

Từ những đặc điểm nêu trên, có thể thấy nên làm sàn gỗ cho tầng 1 để tận dụng những ưu điểm của sàn gỗ cũng như làm cho ngôi nhà trở nên sang trọng và đẹp hơn. Chính vì vậy, nếu muốn làm sàn gỗ ở tầng 1 cho ngôi nhà của mình thì bạn nên lựa chọn sản phẩm có chất lượng tốt mà phải phù hợp với đặc điểm căn nhà và phù hợp với điều kiện hoàn cảnh gia đình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *