Sàn gỗ tự nhiên đang được nhiều gia đình lựa chọn bởi sự sang trọng mang vẻ đẹp từ thiên nhiên. Tuy nhiên, các loại sàn gỗ tự nhiên hiện nay trên thị trường khá nhiều. Vì thế bạn cần có những hiểu biết nhất định để có được sản phẩm với chất lượng tốt. 

Sàn gỗ tự nhiên, Các loại sàn gỗ tự nhiên hiện nay, gỗ Căm xe, gỗ Sồi, sàn gỗ Căm xe, ván sàn gỗ Sồi, sàn gỗ Chiu liu, gỗ Chiu liu,  sàn Gỗ hương, Gỗ hương
Sàn gỗ tự nhiên.

Các loại sàn gỗ tự nhiên hiện nay đang đứng đầu trong những sản phẩm dòng sàn gỗ. Sàn gỗ tự nhiên không chỉ mang đến sự sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà mà sản phẩm tuyệt vời này còn rất thân thiện với sức khỏe người sử dụng. Do đó, giá thành sàn gỗ tự nhiên là khá cao.

Cùng tham khảo một số thông tin về các loại sàn gỗ tự nhiên hiện nay để có được những lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn nhé!

Sàn gỗ tự nhiên được làm từ gỗ Căm xe:

Sàn gỗ Căm xe là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Đây là loại sàn gỗ có khả năng chịu nước cao, phù hợp với khí hậu Việt Nam và có độ bền tốt. Giá thành sàn gỗ Căm xe dao động từ 1.570.000vnđ/m2 tới khoảng  1.850.000vnđ/m2. Gỗ Căm xe thuộc vào loại gỗ quý nhóm 2, thích hợp cho các căn hộ hay biệt thự cao cấp sử dụng.

Sàn gỗ tự nhiên được là từ gỗ Sồi:

Gỗ Sồi là loại gỗ được nhập từ Bắc Mỹ về Việt Nam. Đây là loại gỗ khá được ưu chuộng và sử dụng phổ biến trong sản xuất các đồ dùng nội thất của người Việt. Sàn gỗ được làm từ gỗ Sồi có màu trắng sáng và được phủ 6 lớp UV có tác dụng chống ẩm, bám bụi, có độ đồng màu cao. Giá của ván sàn gỗ Sồi dao động khoảng từ  1.500.000vnđ/m2 đến hơn 1.700.000vnđ/m2 (tùy theo từng loại). 

Sàn gỗ tự nhiên được làm từ gỗ Chiu liu:

Gỗ Chiu liu là loại gỗ tự nhiên có màu nâu đen và vân gỗ uốn lượn theo thớ. Sàn gỗ Chiu liu sẽ càng bóng và đẹp khi sử dụng sau thời gian dài. So với các loại sàn gỗ tự nhiên hiện nay thì sàn gỗ Chiu liu có khả năng chống lại mối mọt cao. Sàn gỗ Chiu liu dao động từ 1.700.000vnđ/m2 đến khoảng hơn 2 triệu/m2, tùy vào độ dài của ván gỗ và tùy từng loại khác nhau.

Sàn gỗ tự nhiên được làm từ gỗ Hương:

Gỗ Hương có đặc tính ổn định cao và chắc chắn. Do đó, sàn gỗ được làm từ gỗ Hương có khả năng chống mối mọt xâm nhập cao. Đặc biệt, sàn Gỗ hương có thể tỏa ra mùi hương nhẹ nhàng cho ngôi nhà của bạn.

Sàn gỗ tự nhiên, Các loại sàn gỗ tự nhiên hiện nay, gỗ Căm xe, gỗ Sồi, sàn gỗ Căm xe, ván sàn gỗ Sồi, sàn gỗ Chiu liu, gỗ Chiu liu,  sàn Gỗ hương, Gỗ hương
Sàn gỗ tự nhiên được làm từ gỗ Hương

Hy vọng, những thông tin về các loại sàn gỗ tự nhiên hiện nay được giới thiệu bên trên giúp bạn hiểu rõ hơn về sàn gỗ tự nhiên.

Khi quyết định mua sàn gỗ tự nhiên cho gia đình mình, bạn nên chú ý tới xuất xứ của cây gỗ sản xuất ván sàn. Và quy cách của sàn gỗ để có thể mua được sản phẩm với giá cả phải chăng và đạt chất lượng tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *