Cửa gỗ tự nhiên luôn là sự lựa chọn số một đối với nhiều gia đình. Dù ngôi nhà của bạn được thiết kế theo kiểu cổ điển hay hiện đại thì các loại cửa gỗ tự nhiên đều đem lại vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà bạn.

Cửa gỗ tự nhiên, Cây gỗ sồi, Gỗ căm xe, Cửa gỗ căm xe, Các loại cửa gỗ tự nhiên, Mẫu cửa gỗ tự nhiên
Cửa gỗ tự nhiên.

Chất liệu gỗ luôn là chất liệu số một với những tính năng tự nhiên tạo nên cảm xúc cho mỗi người khi chiêm ngưỡng chúng. Hơn nữa, cửa gỗ tự nhiên với chất liệu thân thiện nhất so với các loại cửa được làm từ những nguyên liệu khác.

Trên thị trường, các loại cửa gỗ tự nhiên được ưa chuộng hiện nay đã có nhiều mẫu mã, không còn đơn điệu và khô khan như nhiều năm trước đây. Chúng được sáng tạo trên nền tảng đặc tính có sẵn của gỗ tự nhiên cho ra những sản phẩm hoàn hảo. Cửa gỗ tự nhiên đang được nhiều gia đình ưa chuộng và tin dùng cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Cửa gỗ tự nhiên, Cây gỗ sồi, Gỗ căm xe, Cửa gỗ căm xe, Các loại cửa gỗ tự nhiên, Mẫu cửa gỗ tự nhiên
Cửa gỗ tự nhiên được ưa chuộng hiện nay.

Nhiều mẫu cửa gỗ tự nhiên được phân chia theo chất liệu sử dụng hoặc theo chức năng của chúng.Với mỗi loại sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên lại mang những nét đặc trưng riêng và chất lượng khác nhau.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng cửa gỗ tự nhiên cho gia đình mình. Nhưng bạn băn khoăn không biết nên chọn loại nào? Bạn hãy cùng tham khảo các loại cửa gỗ tự nhiên được ưa chuộng hiện nay thông qua giới thiệu dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp nhé!

Cửa được làm từ gỗ sồi:

Cây gỗ sồi có xuất xứ từ những vùng khí hậu cao và phổ biến ở một số nước như Châu Mỹ nên nó có sức chịu đựng cực kỳ cao. 

Gỗ sồi được đánh giá là loại cây lấy gỗ có độ bền tốt. Vân gỗ sồi khá đẹp cùng màu sắc tự nhiên tươi sáng tạo nên sự trang nhã. Khi sử dụng gỗ sồi để làm cửa, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề cửa bị cong hay vênh. 

Người Việt nam rất ưa chuộng cửa được làm từ loại gỗ này bởi đặc tính chịu nhiệt cao, mang vẻ đẹp thiên nhiên, có độ bền vững an toàn khi sử dụng.

Cửa được làm từ gỗ căm xe:

Gỗ Căm xe là loại có gỗ có chất lượng cực kỳ cao. Gỗ Căm xe được lấy từ những loại cây gỗ lớn thuộc hệ gỗ khi đã trưởng thành. Với chiều cao trên 30m, đường kính thân cây có số đo tới 1,2m tương xứng với chiều cao của nó.

Lúc cây Căm xe còn nhỏ thì mang hình dáng queo. Nhưng khi đã phát triển thành cây trưởng thành thì có bạnh vè lớn, thân tròn và rất thẳng, phù hợp để lấy gỗ làm cửa.

Cửa gỗ tự nhiên, Cây gỗ sồi, Gỗ căm xe, Cửa gỗ căm xe, Các loại cửa gỗ tự nhiên, Mẫu cửa gỗ tự nhiên
Cửa được làm từ gỗ căm xe

Màu nâu vàng hoặc xám đỏ của gỗ Căm xe mang lại vẻ đẹp tự nhiên và trang nhã nên khi sử dụng làm cửa không cần phải dùng màu sắc khác để trang trí.

Cửa gỗ Căm xe mang lại nhiều lợi ích cho ngôi nhà của bạn, đó là: không bị hiện tượng cong vênh bởi tác động của mội trường; hiệu quả chống mối mọt cao; có khả năng thích nghi với thời tiết; sản phẩm có độ mịn và màu sắc đẹp tự nhiên; có mùi thơm đặc trưng…

Ngoài ra, các loại cửa gỗ tự nhiên được ưa chuộng hiện nay còn được sản xuất từ một số loại gỗ tốt như gỗ lim, gỗ táu…

Các mẫu cửa gỗ tự nhiên luôn nhận được sự đánh giá cao hơn hẳn so với những mẫu khác. Hơn thế, dòng sản phẩm cửa gỗ tự nhiên còn mang vẻ đẹp của tự nhiên với kết cấu chặt chẽ nên tuổi thọ rất cao, độ an toàn và bền vững theo năm tháng.

Bạn mong muốn ngôi nhà của mình trở nên sang trọng. Bên cạnh đó, để tăng giá trị thì cửa gỗ tự nhiên là sự lựa chọn hàng đầu so với các dòng sản phẩm khác mà bạn nên sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *