BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Hiện nay thiết kế nội thất là một phần tất yếu trong việc xây dựng lên một không gian đẹp, vì vậy mà việc lựa chọn một đơn vị thiết kế uy tín cũng là băn khoăn của rất nhiều khách hàng. Trong bài viết này nội thất Tân Huy Phát sẽ gửi đến bạn chi tiết các bảng báo giá thiết kế nội thất và thi công một cách cụ thể nhất.

Tại sao chọn Tân Huy Phát

Với trên 10 năm kinh nghiệm về thiết kế nội thất. Nội thất Tân Huy Phát đã thực hiện hơn 1000 dự án thiết kế và thi công lớn nhỏ, chúng tôi đều đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

3 phương châm của chúng tôi trong thiết kế nội thất: “Thẩm mỹ trong phối cảnh, an toàn trong kết cấu, chính xác trong bản vẽ kỹ thuật”

Ngoài ra chúng tôi cũng là đơn vị thi công nội thất chung cư chuyên nghiệp, sở hữu hệ thống máy móc hiện đại – đội ngũ thợ lành nghề – đội ngũ giám sát nhiệt tình và trách nhiệm.

Báo giá thiết kế nội thất chung cư

Trong các thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM chung cư chiếm gần 90% tổng nguồn cung nhà ở vì vậy mà nhu cầu thiết kế chung cư chiếm tỉ trọng rất lớn. Hầu hết xu hướng thiết kế các căn hộ chung cư đều theo phong cách hiện đại, đây cũng là thế mạnh của chúng tôi do hầu hết các dự án mà chúng tôi thực hiện đều là các căn hộ chung cư.

Báo giá thiết kế nội thất biệt thự, nhà phố

Do việc thiết kế nội thất biệt thự, nhà phố đòi hỏi thẩm mỹ rất cao nên việc thiết kế cũng mất nhiều thời gian và công sức hơn, vì vậy bảng giá cũng cao hơn một chút so với thiết kế nội chung cư.

Thiết kế không gian văn phòng chuyên nghiệp và sáng tạo sẽ tạo được niềm tin ban đầu cho đối tác, tạo cảm hứng làm việc cho nhân viên. Không gian làm việc ảnh hưởng rất lớn đến năng suất lao động và khả năng sáng tạo trong công việc.

Báo giá thiết kế quán cafe, showroom, nhà hàng

Quán caffe, showroom hay nhà hàng ngoài chất lượng sản phẩm thì không gian cũng rất quan trọng đến trải nghiệm của khách hàng, vì vậy mà việc thiết kế nội thất cho quán cũng cực kỳ quạn trọng. Trải nghiệm của khách hàng lại ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng dịch vụ cũng như doanh thu của quán.

Báo giá thiết kế nội thất khách sạn

Không gian khách sạn có “chất” hay không quyết định trực tiếp đến trải nghiệm khách hàng và giá thành dịch vụ. Tùy theo kế hoạch đầu tư nhiều hay ít vào nội thất chính là quyết định đẳng cấp của khách sạn đó.

Toàn bộ các hạng mục báo giá có thể xê dịch một chút tùy theo tính chất của công trình thực hiện, dựa vào các bảng báo giá trên hi vọng quý khách sẽ chọn được cho mình đơn vị thiết kế uy tín và phù hợp.

Phát triển dựa trên niềm tin và sự hài lòng của khách hàng. Tân Huy Phát – xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng tại thị trường miền bắc trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất.
Hãy đến với Kfa để có được không gian lý tưởng nhất !

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu thắc mắc về giá hoặc có nhu cầu tư vấn cho không gian của bạn.

Quy trình làm việc

  • Khảo sát mặt bằng, đo đạc và tư vấn thiết kế
  • Nếu bạn đồng ý thì ký hợp đồng thiết kế và đặt cọc 50%
  • Bàn giao bản thiết kế
  • Chỉnh sửa bản thiết kế (nếu có)
  • Báo giá nội thất chính xác, không phát sinh
  • Ký hợp đồng thi công
  • Kfa hoàn tiền thiết kế
  • Thi công lắp đặt
  • Nghiệm thu, bàn giao và tất toán (nếu không phát sinh gì thêm)